Thủ tục tờ khai xuất nhập khẩu tại chỗ

Tiêu đề:Thủ tục tờ khai xuất nhập khẩu tại chỗ
Hỏi:Kính gởi Cục Hải Quan Thành Phố Hồ Chí Minh Doanh nghiệp chúng tôi có vướng mắc về “ Điểm đích cho vận chuyển bảo thuế” khi làm thủ tục xuất nhập khẩu tại chỗ.
Theo hướng dẫn của công văn số: 3541/GSQL-GQ2 của Cục GSQL về Hải quan, Tổng cục Hải quan ngày 07/11/2018 thì đối với tờ kihai xuất khẩu tại chỗ : Ghi rõ vào ô “ Điểm đích cho vận chuyển bảo thuế” là mã địa điểm của Chi Cục Hải quan làm thủ tục nhập khẩu. Chi tiết Chi cục nhập của chúng tôi là Chi cục Hải quan Khu công nghệ cao. Theo bảng mã chuẩn của Tổng cục hải quan thì chúng tôi thấy có mã 02F3XF3- KCX Linh Trung III và chú thích là: Địa điểm tập kết hàng hóa do HQ KCX Linh Trung- khu CNC quản lý.
Quý cục cho tôi hỏi là mã 02F3XF3 có phải mã của Chi cục Hải quan khu công nghệ cao hay không? hay là sử dụng 1 mã khác, bởi vì theo tôi được biết là KCX Linh Trung 3 trực thuộc Chi cục Hải quan KCN Trảng Bàng Tây Ninh và sử dụng mã 45NFO02.
Mong quý chi cục giải đáp cho chúng tôi để công ty chúng tôi khai báo đúng. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.
Trả lời:Theo bảng mã chuẩn của Tổng cục Hải quan, mã địa điểm của Chi cục Hải quan Khu công nghệ cao là 02F3.Trường hợp phát sinh vướng mắc, đề nghị Quý công ty liên hệ trực tiếp Chi cục Hải quan Khu công nghệ cao để được hướng dẫn cụ thể.Trân  trọng./.
Loại hình:Giám sát quản lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *