Hoi hang hoa gui tu nuoc ngoai ve viet nam

Tiêu đề:Hoi hang hoa
Hỏi:Cho em hoi. Em co 1 bưu kiện số BLcargo2073274 có thể cho em hoi la nó đã về tới Hải Quan của Việt Nam. Hang hoa tu nước ngoài gui về. Có thể tra dùm em không. Em sợ bi lừa gạt, người gọi điện kêu là em phải trả chi phi 27 triệu mới gửi hàng hóa đi. Nay trường hợp lừa gat nhiều quá nên em sợ bi gạt nên em hỏi kỉ lai. Em cám ơn nhiều ạ
Trả lời:Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh trả lời như sau:
Đây là lừa đảo. Anh/Chị có thể lên Google gõ từ khóa: “lừa đảo quà từ nước ngoài” để hiểu rõ. Trên mạng xã hội, các báo đài mạng cũng đã đưa tin, cảnh báo rất nhiều về các chiêu trò lừa đảo của các đối tượng xấu.Anh/Chị có thể tìm hiểu thêm theo các đường link sau:
https://tuoitre.vn/tinh-tao-khi-gap-qua-tang-tu-nuoc-ngoai-1117213.htm
http://vtv.vn/chuyen-dong-24h/chieu-thuc-lua-dao-tien-ty-cua-nhom-nguoi-nuoc-ngoai-2018041013315362.htm
http://chuyenphatnhanhsbay.com/new/vi/a346/lua-dao-trong-chuyen-phat-quoc-te.html
https://baomoi.com/canh-giac-voi-thu-doan-lua-dao-qua-tu-nuoc-ngoai-gui-ve/c/25044886.epi
Nhằm góp phần ngăn chặn những kẻ lừa đảo tiếp tục đi lừa các nạn nhân khác,Đề nghị Anh/Chị, hẹn gặp Người yêu cầu chi tiền đó gặp mặt nhận tiền trực tiếp, đồng thời báo cơ quan công an nơi gần nhất mật phục để bắt quả tang hành vi nhận tiền này.Anh/Chị cần chia xẻ trên mạng xã hội để mọi người cùng cảnh giác.Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh thông báo để Qúy Anh/Chị biết và liên hệ với cơ quan công an để trình báo vụ việc và phối hợp để ngăn chặn hành vi này.Trân trọng./.
Loại hình:Giám sát quản lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *