WinPlace tin tưởng vào sự sáng tạo và năng động của hệ sinh thái các doanh nghiệp tại Việt Nam. Việc của các bạn là phát triển và hãy để WinPlace có cơ hội làm nơi ươm mầm và nuôi dưỡng sự thành công ấy.

Lý do chọn Winplace

WinPlace là một Cộng đồng Doanh Nghiệp trẻ đầy sáng tạo và đam mê, chúng tôi có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp  ở các lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ khác nhau.  Cam kết mang đến khách hàng những trãi nghiệm dịch vụ văn phòng đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

văn phòng winplace

WinPlace là Không Gian Kết Nối nơi những người có lý tưởng lớn gặp nhau. Ở đây khách hàng có thể tập trung 100% vào công việc phát triển kinh doanh của mình. Mọi chuyện còn lại hãy để WinPlace có cơ hội được  hỗ trợ giúp bạn.

phòng làm việc sang trọng

Tập trung vào Kiến Tạo Hình Ảnh doanh nghiệp dành cho khách hàng là điều ưu tiên hàng đầu đối với WinPlace. Vì thế, khu vực giao dịch, tiếp khách là nơi chúng tôi  tập trung đầu tư không những về không gian mà còn thiết kế chuyên nghiệp. Điều này tạo nên một ấn tượng khó phai trong mắt đối tác và khách hàng của bạn.

phòng họp hiện đại

Địa chỉ trụ sở công ty tại trung tâm Thành phố Hồ Chí  Minh là một ưu thế tuyệt đối giúp doanh nghiệp tăng cường cơ hội tiếp cận với khách hàng – điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mục tiêu hướng đến. WinPlace hiểu bạn và WinPlace sẽ thay bạn thực hiện mục tiêu ấy.

Tầng 12, Citilight Tower

45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 730 720 66 – 67
Hotline: 033 880.2066 – 097.631.2066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *